ĐÈN THIẾT KẾ RIÊNG THEO KHÔNG GIAN

ĐÈN THIẾT KẾ RIÊNG THEO KHÔNG GIAN

ĐÈN THIẾT KẾ RIÊNG THEO KHÔNG GIAN

ĐÈN THIẾT KẾ RIÊNG THEO KHÔNG GIAN

ĐÈN THIẾT KẾ RIÊNG THEO KHÔNG GIAN
Trang chủ > Tin tức > ĐÈN THIẾT KẾ RIÊNG THEO KHÔNG GIAN

ĐÈN THIẾT KẾ RIÊNG THEO KHÔNG GIAN


Mỗi một ngôi nhà từ khi là bản vẽ thiết kế cho đến khi được thi công có thể được ví như một con người. Dù đa số đều tuân theo những phong cách chung, nhưng chỉ cần một tiêu điểm trang trí khác đã đủ khiến chúng trở nên khác nhau, không cái nào là giống cái nào cả. Và để có được ngôi nhà vừa đẹp, hợp sở thích lại vừa có ấn tượng riêng biệt thì hệ thống đèn chiếu sáng là yếu tố cực kỳ quan trọng.

 

đèn thiết kế theo không gian

Đặc điểm của đèn thiết kế theo không gian. 

Nội Thất Pha Lê Châu Âu luôn tự hào giới thiệu với khách hàng những dòng sản phẩm đèn thiết kế riêng theo không gian. So với những dòng đèn theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại thì đây là dòng đèn bám sát chủ đề của không gian nhất.

 

Bởi khi thiết kế dòng đèn này, người ta thường phải xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau. Nào là bản vẽ của ngôi nhà, phong cách trang trí nội thất, các vật dụng khác, cho đến sở thích, cá tính, yêu cầu và quan trọng nhất là ngân sách của người dùng. Nếu không, khi thi công đèn sẽ có sự chênh, không hài hòa, khiến ngôi nhà không đẹp mắt.

 

Thông thường, các nhà thiết kế sẽ sử dụng một phần hoặc kết hợp những dòng đèn khác để cho ra một sản phẩm mới duy nhất. Dòng đèn thiết kế riêng đòi hỏi rất nhiều thời gian thi công lẫn chi phí để thực hiện nhưng nếu thành công, chiếc đèn sẽ trở thành một điểm chấm phá trong không gian, đủ để khiến ngôi nhà trở thành độc nhất.

 

thiết kế đèn theo không gian

 

Trong thiết kế nội thất, việc lựa chọn và sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí là rất quan trọng. Thị trường ngày nay lại không thiếu các loại đèn trang trí với nhiều mẫu mã, màu sắc…mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhưng đối với những ai thích sự khác biệt, mong muốn sở hữu một chiếc đèn riêng mà không ai có được thì dòng đèn thiết kế riêng chính là sự ưu tiên hàng đầu.

 

Hãy đến với Nội Thất Pha Lê Châu Âu, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế đèn theo không gian cho nhiều công trình từ nhà ở, biệt thự cho đến chung cư và nhà hàng khách sạn cao cấp, tin chắc sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. 

 

Xem thêm:

► Thiết kế đèn trang trí cho mọi phòng

► Khởi đầu hoàn thiện nhà ở với đèn chùm trang trí


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHA LÊ CHÂU ÂU

VP: 183 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

SR: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0918 39 53 53

Email: noithatphalechauau@gmail.com

Fanpage:  www.facebook.com/phalechauau

 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHA LÊ CHÂU ÂU

Anh / chị đang mong muốn có một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, tinh tế?

Hãy đăng ký nhận tư vấn ngay từ chuyên gia của Nội Thất Đèn Pha lê Châu Âu.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

BÀI VIẾT MỚI