Lời khuyên cho bạn khi sử dụng đèn chùm trang trí

Lời khuyên cho bạn khi sử dụng đèn chùm trang trí

Lời khuyên cho bạn khi sử dụng đèn chùm trang trí

Lời khuyên cho bạn khi sử dụng đèn chùm trang trí

Lời khuyên cho bạn khi sử dụng đèn chùm trang trí
Trang chủ > Tin tức > Lời khuyên cho bạn khi sử dụng đèn chùm trang trí

Lời khuyên cho bạn khi sử dụng đèn chùm trang trí


Mối quan tâm của người dùng đến đèn chùm trang trí là rất lớn. Tuy nhiên, khi mua và lắp đặt chúng thì không phải ai cũng biết cách để mang lại cho căn phòng một không gian thoáng đáng, sang trọng và đẳng cấp.

 

Cùng Nội Thất Pha Lê Châu Âu xem qua những lời khuyên hữu ích dưới đây nhé! Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức khi sử dụng đèn chùm trang trí phòng khách.

 

Lời khuyên 1: Hãy chắc chắn rằng trần phòng khách đủ cao

 

 

Đèn chùm thường có kích thước khá lớn so với các dòng đèn trang trí khác và cũng có thiết kế phức tạp hơn. Do vậy, khi sử dụng đèn chùm, hãy chắc chắn rằng trần phòng khách nhà bạn đủ cao. Nếu trần nhà bạn thấp hơn, hãy chọn cho mình những mẫu đèn khác như mâm ốp trần pha lê – chúng cũng rất sang trọng và thu hút.

 

Lời khuyên 2: Treo đèn chùm để ánh sáng chiếu vào vị trí bạn muốn

 

 

Nếu bạn muốn làm nổi bật khu vực bàn uống nước trong phòng khách, hãy treo đèn chùm ở mức đủ để ánh sáng bao trùm toàn bộ không gian này, chỉ cần ánh sáng đó không khiến bạn chói mắt và chiếc đèn trang trí không gần tới mức va chạm với mọi người là không gian đã đủ đẹp rồi.

 

Lời khuyên 3: Đừng bao giờ bỏ qua sự hài hòa trong không gian

 

 

Sự hài hòa luôn là yếu tố không thể bỏ qua nếu muốn có một không gian phòng khách đẹp. Đèn chùm pha lê phòng khách dù có đắt tiền, thiết kế nổi bật đến đâu nhưng không hài hòa với không gian thì chúng vẫn không thể phát huy hết công năng và tính thẩm mỹ của mình. Bởi sự hài hòa luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị thẩm mỹ của căn phòng khách. Một không gian hài hòa sẽ thể hiện qua những yếu tố sau:

+ Tỷ lệ độ thả của đèn so với mặt sàn phải cân đối.

+ Tỷ lệ kích cỡ của đèn chùm phải phù hợp với diện tích của căn phòng.

+ Vị trí bố trí đèn chùm trong tổng thể căn phòng phải hài hòa với nhau.

 

Lời khuyên 4: Đừng bỏ qua sự an toàn của sản phẩm

 

 

Ngoài kết cấu phức tạp thì đèn chùm pha lê còn có trọng lượng khá lớn. Vậy nên, khi sử dụng mẫu đèn này để trang trí, hãy đảm bảo rằng chúng an toàn cho tất cả mọi người. Một lưu ý khác cho bạn là không nên treo đèn chùm lớn lên trần thạch cao vì sức chịu đựng của thạch cao khá kém.

 

Lời khuyên 5: Có thể sử dụng 2 chiếc đèn chùm nhỏ trong một phòng khách lớn

 

 

Đây là lời khuyên đắt giá nhưng không phải ai cũng biết. Ngoài việc sử dụng một đèn chùm lớn treo ở khu vực trung tâm căn phòng thì bạn có thể thay đổi diện mạo bằng cách sử dụng cùng lúc 2 chiếc đèn chùm nhỏ. Phương án này giúp không gian căn phòng trở nên lạ mắt hơn và thú vị hơn rất nhiều.

 

Hy vọng những lời khuyên mà chúng tôi vừa giới thiệu trong bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0918 39 53 53 hoặc truy cập vào website để xem thêm nhiều mẫu đèn pha lê Tiệp Khắc khác.

 

>> Bài viết xem thêm: 3 lý do nên chọn đèn thả pha lê cho phòng bếp