Lý do nên chọn WRANOVSKY cho dự án chiếu sáng của bạn

Lý do nên chọn WRANOVSKY cho dự án chiếu sáng của bạn

Lý do nên chọn WRANOVSKY cho dự án chiếu sáng của bạn

Lý do nên chọn WRANOVSKY cho dự án chiếu sáng của bạn

Lý do nên chọn WRANOVSKY cho dự án chiếu sáng của bạn
Trang chủ > Tin tức > Lý do nên chọn WRANOVSKY cho dự án chiếu sáng của bạn

Lý do nên chọn WRANOVSKY cho dự án chiếu sáng của bạn


Nhắc đến WRANOVSKY người ta sẽ nhớ ngay đến một nhà sản xuất hàng đầu và cũng là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng lớn nhất với các dòng đèn cao cấp, sang trọng và mang tầm đẳng cấp trên thị trường thế giới.

 

Nội Thất Pha Lê Châu Âu tự hào là nhà phân phối chính thức, độc quyền thương hiệu WRANOVSKY tại Việt Nam. Hãy cùng bài viết hôm nay đi tìm hiểu những lý do bạn nên chọn thương hiệu Wranovsky tại Nội Thất Pha Lê Châu Âu cho dự án chiếu sáng của mình.

 

  1. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ánh sáng theo đúng sở thích và nhu cầu của bạn

Hình ảnh minh họa

 

Công ty Nội Thất Pha Lê Châu Âu với thương hiệu Wranovsky đã đồng hành cùng với rất nhiều dự án bao gồm biệt thự, nhà ở, căn hộ hoặc các dự án thương mại. Và tất cả đều hài lòng với dịch vụ, chất lượng đèn chiếu sáng của chúng tôi. Tất cả các dự án của bạn đều được chúng tôi hỗ trợ và tùy chỉnh sao cho đúng với sở thích và yêu cầu của bạn.

 

Wranovsky với hơn 25 năm sản xuất, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại đèn chiếu sáng với đa dạng phong cách thiết kế bao gồm hiện đại, truyền thống, cổ điển… Tất cả mang đến cho khách hàng một không gian sang trọng, vương giả và đẳng cấp.

  1. Các sản phẩm đèn của Wranovsky tại Công ty Nội Thất Pha Lê Châu Âu đảm bảo chất lượng vượt trội

Hình minh họa

 

Các sản phẩm đèn thương hiệu Wranovsky đều được chế tạo hoàn toàn thủ công từ đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm, nên mỗi chiếc đèn đều là một tác phẩm nghệ thuật với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.

 

Chất lượng sản phẩm đèn đến từ thương hiệu Wranovsky là khỏi phải bàn cãi, bởi chúng luôn đảm bảo được chất lượng cao nhất thế giới. Đồng thời, tại Công ty Nội Thất Pha Lê Châu Âu, chúng tôi cũng phân phối nhiều dòng đèn như Đèn Chùm Pha Lê, Đèn Chùm Đồng, Đèn Hiện Đại… để có thể phục vụ được tốt nhất cho quý khách hàng.

  1. Giá tốt để khách hàng dễ dàng sở hữu

 

Tìm hiểu về Wranovsky bạn sẽ hiểu được rằng, các sản phẩm của thương hiệu này đều được sản xuất tại nhà máy khu vực Bohemian, Cộng hòa Séc và đều được sử dụng các vật liệu tốt nhất.

 

So với thị trường, đèn chiếu sáng thương hiệu Wranovsky được đánh giá là đi kèm với một mức giá thấp hơn nhiều so với đèn chùm của các thương hiệu xa xỉ khác. Điều này bạn có thể thấy được rằng, Wranovsky luôn muốn mang đến cho khách hàng giá trị tốt nhất với mức giá không quá cao. Và Nội Thất Pha Lê Châu Âu tự hào là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Wranovsky để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

>> Xem thêm bài viết: Vì sao bạn phải lựa chọn đèn pha lê cho không gian mái ấm của bạn?

 

  1. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, thiết kế và lắp đặt

 

Chúng tôi hiểu được rằng khách hàng của mình luôn bận rộn với cuộc sống. Do đó, chúng tôi luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn để quá trình mua hàng diễn ra nhanh và đảm bảo chất lượng.

 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp nên quý khách hoàn toàn có quyền yên tâm về điều đó. Thương hiệu Wranovsky tại Công ty Nội Thất Pha Lê Châu Âu đã đồng hành với rất nhiều khách hàng, nhiều dự án và tất cả các khách hàng của chúng tôi đều rất hài lòng!

 

Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0918 39 53 53 để được tư vấn cụ thể hơn!

Nguồn tham khảo: Wranovsky

BÀI VIẾT Liên quan