Phân biệt đèn pha lê và đèn thủy tinh

Phân biệt đèn pha lê và đèn thủy tinh

Phân biệt đèn pha lê và đèn thủy tinh

Phân biệt đèn pha lê và đèn thủy tinh

Phân biệt đèn pha lê và đèn thủy tinh
Trang chủ > Tin tức > Phân biệt đèn pha lê và đèn thủy tinh

Phân biệt đèn pha lê và đèn thủy tinh


Đèn pha lê và đèn thủy tinh được nhiều người nhắc đến. Tuy nhiên để phân biệt chúng thì không phải ai cũng biết cách phân biệt.

 

Cùng Nội Thất Pha Lê Châu Âu khám phá những thông tin thú vị nhé!

 

Đèn pha lê

 

 

Đèn pha lê là loại đèn được cấu tạo chủ yếu từ pha lê và các linh kiện đồng dùng để chiếu sáng hoặc để trang trí không gian, tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Đèn pha lê có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn cho gia đình mẫu đèn phù hợp nhất với phong cách ngôi nhà mình.

 

Dù có nhiều loại đèn trên thị trường hiện nay nhưng đèn pha lê thường được lựa chọn nhiều bởi tính thẩm mỹ cao và kiểu dáng phù hợp với hầu hết các kiểu không gian.

 

Đèn thuỷ tinh

 

Đèn thủy tinh thuộc phân khúc thấp hơn, nghĩa là chúng có giá thành thấp hơn và độ tinh xảo, độ tán sắc không bằng pha lê. Tuy nhiên, đèn thủy tinh cũng có nhiều mẫu đẹp nên số lượng khách hàng sử dụng hiện nay cũng khá nhiều.

 

Cách phân biệt đèn pha lê và đèn thủy tinh

 

 

Để phân biệt chúng, bạn có thể dựa vào độ nặng của sản phẩm. Khi PbO trong pha lê đạt mức khoảng 33% sẽ cho ra pha lê có độ tán sắc cao nhất. Dựa vào yếu tố này, bạn có thể nâng thử sản phẩm lên và so sánh, nếu sản phẩm là pha lê thì sẽ nặng tay.

 

Bạn cũng có thể phân biệt bằng cách đưa ra ánh sáng mặt trời, các hạt pha lê sẽ cho ra ánh sáng 7 màu rất đẹp và nếu là thủy tinh thì sẽ không cho ra độ tán sắc như mong muốn.

 

Cuối cùng, hãy mua sản phẩm đèn trang trí ở những địa chỉ uy tín để có thể sở hữu được những mẫu đèn chất lượng nhất với giá thành phù hợp. Bạn có thể liên hệ với Nội Thất Pha Lê Châu Âu để mua sản phẩm đèn thương hiệu Wranovsky từ Tiệp Khắc. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu pha lê trực tiếp từ Tiệp Khắc và là đại lý phân phối chính thức thương hiệu Wranosky tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng vượt thời gian.

 

>> Xem thêm sản phẩm Đèn Lồng Pha Lê: https://noithatphalechauau.com.vn/san-pham/den-long-pha-le-c19.html

 

>> Xem thêm bài viết: Khẳng định cá tính gia chủ từ đèn pha lê hiện đại

Từ khóa: đèn lồng pha lê,