Sự thật ít ai biết về đèn lồng pha lê

Sự thật ít ai biết về đèn lồng pha lê

Sự thật ít ai biết về đèn lồng pha lê

Sự thật ít ai biết về đèn lồng pha lê

Sự thật ít ai biết về đèn lồng pha lê
Trang chủ > Tin tức > Sự thật ít ai biết về đèn lồng pha lê

Sự thật ít ai biết về đèn lồng pha lê


Một trong những dòng sản phẩm góp phần đẩy mạnh sự phát triển của hãng Wranovsky chính là đèn lồng pha lê. Không chỉ có tác dụng trang trí, tăng tính thẩm mỹ và nâng tầm đẳng cấp ngôi nhà mà đèn còn có một công dụng mà ít ai biết đến.

Đèn chùm pha lê, gia tăng vận khí – hóa giải vận hạn.

Hầu hết mọi người khi chọn mua đèn pha lê thường chỉ nghĩ đến những thứ như: làm sao để đèn hợp với nội thất, chất lượng đèn phải cao cấp, giá thành phải phù hợp,… mà ít ai nắm được những nguyên tắc riêng của phong thủy về đèn.

 

Yếu tố ánh sáng

Ánh sáng là một trong những chất kích hoạt phong thủy tốt nhất. Đèn lồng pha lê giúp tăng ánh sáng lên gấp nhiều lần bằng cách khúc xạ. Bên cạnh đó, các tinh thể pha lê trên đèn tạo nên những tia màu cầu vòng, mang năng lượng tươi tốt vào nhà.

 

Hơn nữa, theo phong thủy, pha lê là biểu tượng mạnh mẽ nhất của năng lượng Thổ mang lại những điềm lành. Ánh sáng sẽ kích hoạt và tăng cường năng lượng Thổ của pha lê, giúp mọi người cảm thấy dễ chịu.

 

Yếu tố chất liệu

Trong một gia đình, thường sẽ có hai nguồn năng lượng xuất nguồn từ người đàn ông với người phụ nữ. Chiếc den pha le hoạt động như một nguồn năng lượng trung gian, giúp hóa giải sự va chạm, xung khắc giữa hai năng lượng trên. Căng thẳng, mâu thuẫn trong nhà từ đó mà bắt đầu lắng dịu, những trạng thái giận dữ và không vui được giảm bớt.

 

Ngoài ra, loại đèn này được cho là có một khả năng kỳ diệu hấp thụ – phát tỏa – và tăng cường Khí, mang đến nguồn năng lượng dương giúp kích thích vượng tài, chứa đựng thông điệp về sự phát triển mạnh mẽ.

 

đèn lồng

Cách đặt đèn lồng pha lê theo phong thủy.

Ai cũng có thể dùng đèn lồng pha lê, bất kể quái số. Nếu đặt một chiếc đèn pha lê lớn ở phòng khách thì sẽ thu hút khí tốt vào nhà, các thành viên trong nhà đều được hưởng lợi ích. Vì mang hành Thổ nên tránh đặt đèn lồng ở hướng Bắc của ngôi nhà. Bởi hướng Bắc tương ứng với hành Thuỷ - Thủy khắc Thổ, ngũ hành tương khắc sẽ khiến người dùng gặp điều không may trong sức khoẻ và công việc.

 

Để phát huy tối đa công dụng, nên đặt đèn ở phía Tây Nam của nhà ở thay vì của một căn phòng nào đó. Điều này sẽ giúp cải thiện và đem đến sự hòa hợp trong các mối quan hệ cá nhân. Vợ chồng ngày càng thân thiết, các thành viên khác thì may mắn trong tình yêu, có được sự quý mến từ bạn bè và người xung quanh.

 

đèn lồng

 

Dòng sản phẩm đèn pha lê của Wranovsky nhờ vào sự đa dạng về kiểu dáng đã trở nên vô cùng phổ biến trên khắp thế giới. Với không gian bị hạn chế về diện tích thì bạn chỉ cần trang trí bằng chiếc đèn lồng pha lê tối giản, không cầu kỳ là đủ. Đèn pha lê có khả năng tối ưu hóa sự tán sắc khiến cho không gian hẹp trở nên bừng sáng.

 

Ngược lại, không gian có diện tích lớn, kết cấu phức tạp, cần lượng ánh sáng nhất định thì nên lựa chọn những loại đèn lồng có thiết kế chi tiết phức tạp, kích thước lớn sẽ phù hợp hơn. Còn bây giờ, mọi người đã biết thêm một công dụng khác của đèn lồng pha lê, hãy đến ngay Nội thất pha lê Châu Âu để tìm cho ngôi nhà bạn những chiếc đèn phù hợp nhất.

 

Xem thêm: 

► Đèn chùm phòng ngủ, nên hay không?

► Bật mí bí quyết vệ sinh đèn chùm pha lê


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHA LÊ CHÂU ÂU

VP: 183 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

SR: 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0918 39 53 53

Email: noithatphalechauau@gmail.com

Fanpage:  www.facebook.com/phalechauau